Báo cáo thẩm tra báo cáo kết quả tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững từ tháng 7 năm 2021 đến nay (Số: 1197/BC-UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra báo cáo kết quả tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững từ tháng 7 năm 2021 đến nay (Số: 1197/BC-UBXH15)