Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2022 (Số: 1169/BC-UBPL15) - Ủy ban Pháp luật (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2022 (Số: 1169/BC-UBPL15)