Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2022, dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2023 (Số: 822/BC- UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2022, dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2023 (Số: 822/BC- UBTCNS15)