Báo cáo thẩm tra việc sơ kết thực hiện Nghị quyết số 115/2020/QH14 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội (Số: 819/BC-UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra việc sơ kết thực hiện Nghị quyết số 115/2020/QH14 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội (Số: 819/BC-UBTCNS15)