Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chính phủ về việc thực hiện Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam liên quan đến thông tin “nơi sinh” trên hộ chiếu (Số: 719/BC- UBQPAN15) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chính phủ về việc thực hiện Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam liên quan đến thông tin “nơi sinh” trên hộ chiếu (Số: 719/BC- UBQPAN15)