Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2023 (Số: 705/BC-UBQPAN15) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2023 (Số: 705/BC-UBQPAN15)