Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 115/2020/QH14 ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với Thành phố Hà Nội (Số: 416/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 115/2020/QH14 ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với Thành phố Hà Nội (Số: 416/BC-CP)