Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững từ tháng 7 năm 2021 đến hết năm 2021 và năm 2022 (Số: 276/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững từ tháng 7 năm 2021 đến hết năm 2021 và năm 2022 (Số: 276/BC-CP)