Báo cáo Công tác giải quyết và kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại kỳ họp Thứ 4, Quốc hội khóa XV (Số: 141 /BC-VKSTC) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2022)
Toàn văn Báo cáo Công tác giải quyết và kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại kỳ họp Thứ 4, Quốc hội khóa XV (Số: 141 /BC-VKSTC)