Báo cáo tiếp thu, giải trình về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019 và Dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019 (Số: 26/BC-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019 và Dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019 (Số: 26/BC-UBTVQH15)