Công văn về việc giải trình, làm rõ thêm một số nội dung về tình hình thực hiện chính sách, chế độ BHXH, quản lý và sử dụng quỹ BHXH năm 2021 (Số: 3829/LĐTBXH-BHXH) - Bộ Lao động Thương binh và xã hội (2022)
Toàn văn Công văn về việc giải trình, làm rõ thêm một số nội dung về tình hình thực hiện chính sách, chế độ BHXH, quản lý và sử dụng quỹ BHXH năm 2021 (Số: 3829/LĐTBXH-BHXH)