Dự thảo Nghị quyết chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)