Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác năm 2022 và dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2023 (Số: 1443/TB-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác năm 2022 và dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2023 (Số: 1443/TB-TTKQH)