Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV (Số: 334/BC- UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV (Số: 334/BC- UBTVQH15)