Công văn về việc báo cáo bổ sung một số nội dung liên quan đến công tác bình đẳng giới năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 (Số: 3736/ LĐTBXH-BĐG) - Bộ Lao động Thương binh và xã hội (2022)
Toàn văn Công văn về việc báo cáo bổ sung một số nội dung liên quan đến công tác bình đẳng giới năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 (Số: 3736/ LĐTBXH-BĐG)