Báo cáo tóm tắt công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2022)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV