Báo cáo tóm tắt tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra của Ủy ban xã hội và ý kiến của Đại biểu Quốc hội khóa XV về Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 (Số: 264/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra của Ủy ban xã hội và ý kiến của Đại biểu Quốc hội khóa XV về Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 (Số: 264/BC-CP)