Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV (Số: 1922/BC-TTCP) - Thanh tra Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV (Số: 1922/BC-TTCP)