Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 62/2022/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV (Lĩnh vực Tài chính) (Số: 152/BC-BTC) - Bộ Tài chính (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 62/2022/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV (Lĩnh vực Tài chính) (Số: 152/BC-BTC)