Tập hợp nội dung nhóm vấn đề chất vấn đã được chất vấn tại các kỳ họp, phiên họp (Quốc hội, Khóa XV) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Tập hợp nội dung nhóm vấn đề chất vấn đã được chất vấn tại các kỳ họp, phiên họp (Quốc hội, Khóa XV)