Phiếu xin ý kiến về dự kiến nhóm vấn đề chất vấn và người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4 (Số: 1581/XYK-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Phiếu xin ý kiến về dự kiến nhóm vấn đề chất vấn và người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4 (Số: 1581/XYK-TTKQH)