Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về đề xuất vấn đề chất vấn tại kỳ họp thứ 4 (Số: 1526/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về đề xuất vấn đề chất vấn tại kỳ họp thứ 4 (Số: 1526/BC-TTKQH)