Công văn về việc thay thế thông tin tại Báo cáo số 1295/BC-BGDĐT ngày 30/9/2022 về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 trong lĩnh vực GDĐT (Số: 5181/BGDĐT-VP) - Bộ Giáo dục và đào tạo (2022)
Toàn văn Công văn về việc thay thế thông tin tại Báo cáo số 1295/BC-BGDĐT ngày 30/9/2022 về việc thực hiện Nghị quyết số 41/2021/QH15 trong lĩnh vực GDĐT (Số: 5181/BGDĐT-VP)