Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại kỳ họp thứ 4 (Số: 1606/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại kỳ họp thứ 4 (Số: 1606/BC-TTKQH)