Báo cáo kết quả giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 135/2020/QH14, ngày 17/11/2020 của Quốc hội về chuyển mục đích sử dụng rừng để thực hiện Dự án Hồ chứa nước sông Than, tỉnh Ninh Thuận (Số: 963 /BC-UBKHCNMT15) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 135/2020/QH14, ngày 17/11/2020 của Quốc hội về chuyển mục đích sử dụng rừng để thực hiện Dự án Hồ chứa nước sông Than, tỉnh Ninh Thuận (Số: 963 /BC-UBKHCNMT15)