Báo cáo kết quả giám sát về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và đầu tư công theo Nghị quyết số 43/2022/QH15; giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, 2022 (Số: 831/BC-UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và đầu tư công theo Nghị quyết số 43/2022/QH15; giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, 2022 (Số: 831/BC-UBTCNS15)