Báo cáo kết quả giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV (Số: 577/BC-MTTW- ĐCT) - Đoàn chủ tịch UBMTTQ (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV (Số: 577/BC-MTTW- ĐCT)