Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện chủ trương sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã (Số: 595/NQ-UBTVQH15) - UBTVQH (2022)
Toàn văn Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện chủ trương sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã (Số: 595/NQ-UBTVQH15)