Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2023 của Ủy ban Kinh tế, Quốc hội khóa XV (Số: 1372/BC-UBKT15) - Ủy ban Kinh tế (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2023 của Ủy ban Kinh tế, Quốc hội khóa XV (Số: 1372/BC-UBKT15)