Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và dự kiến công tác năm 2023 (Số: 1186/BC- UBVHGD15) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và dự kiến công tác năm 2023 (Số: 1186/BC- UBVHGD15)