Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và dự kiến chương trình công tác năm 2023 (Số: 991/BC- UBKHCNMT15) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và dự kiến chương trình công tác năm 2023 (Số: 991/BC- UBKHCNMT15)