Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và dự kiến phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 (Số: 694 /BC-UBQPAN15) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và dự kiến phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 (Số: 694 /BC-UBQPAN15)