Báo cáo kết quả công tác năm 2022; phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 (Số: 663/BC-HĐDT15) - Hội đồng dân tộc (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả công tác năm 2022; phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 (Số: 663/BC-HĐDT15)