Báo cáo Tình hình thực hiện ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2021 và các giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021 - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo Tình hình thực hiện ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2021 và các giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021