Báo cáo tóm tắt báo cáo Kiểm toán quyết toán Ngân sách nhà nước năm 2019 (Số: 182/BC- KTNN) - Kiểm toán nhà nước (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt báo cáo Kiểm toán quyết toán Ngân sách nhà nước năm 2019 (Số: 182/BC- KTNN)