Báo cáo kết quả tọa đàm về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong công tác quy hoạch kể từ ngày Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số:688/BC-VHGD15) (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả tọa đàm về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong công tác quy hoạch kể từ ngày Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số:688/BC-VHGD15)