Công văn hoàn thiện báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành sau cuộc họp với đoàn giám sát (Số: 1372 /BGDĐT-KHTC) (2022)
Toàn văn Công văn hoàn thiện báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành sau cuộc họp với đoàn giám sát (Số: 1372 /BGDĐT-KHTC)