Công văn báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch được ban hành (Số: 4149/BCA-H01) (2022)
Toàn văn Công văn báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch được ban hành (Số: 4149/BCA-H01)