Công văn hoàn thiện báo cáo với Đoàn Giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” (Số: 784/BXD-QHKT) (2022)
Toàn văn Công văn hoàn thiện báo cáo với Đoàn Giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” (Số: 784/BXD-QHKT)