Báo cáo hoàn thiện một số nội dung theo yêu cầu của Đoàn giám sát chuyên đề quy hoạch (Số: 1322/BC-BNN-KH) (2022)
Toàn văn Báo cáo hoàn thiện một số nội dung theo yêu cầu của Đoàn giám sát chuyên đề quy hoạch (Số: 1322/BC-BNN-KH)