Báo cáo tóm tắt thẩm tra báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 - Uỷ ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt thẩm tra báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025