Báo cáo kết quả thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ ngày Luật Quy hoạch có hiệu lực (Số: 300/BC-TTCP) (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ ngày Luật Quy hoạch có hiệu lực (Số: 300/BC-TTCP)