Báo cáo bổ sung kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực được thi hành (Số: 99/BC-CP) (2022)
Toàn văn Báo cáo bổ sung kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực được thi hành (Số: 99/BC-CP)