Báo cáo ý kiến đối với Báo cáo của các Bộ về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” (Số: 495/BC-UBMTKHCNMT15) (2022)
Toàn văn Báo cáo ý kiến đối với Báo cáo của các Bộ về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” (Số: 495/BC-UBMTKHCNMT15)