Báo cáo bổ sung việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch được ban hành (Số:38/BCBTTTT) (2022)
Toàn văn Báo cáo bổ sung việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch được ban hành (Số:38/BCBTTTT)