Báo cáo thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch từ khi Luật quy hoạch có hiệu lực (Số:19/BC-BTNMT) (2022)
Toàn văn Báo cáo thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch từ khi Luật quy hoạch có hiệu lực (Số:19/BC-BTNMT)