Công văn báo cáo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội sơ kết Nghị quyết 31/2016/QH14 dừng thực hiện chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 777/EVN-ĐT) (2022)
Toàn văn Công văn báo cáo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội sơ kết Nghị quyết 31/2016/QH14 dừng thực hiện chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 777/EVN-ĐT)