Báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 31/2016/QH14 của Quốc hội về việc dừng thực hiện chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 30/BC-BCT) (2022)
Toàn văn Báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 31/2016/QH14 của Quốc hội về việc dừng thực hiện chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 30/BC-BCT)