Báo cáo tóm tắt Tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt Tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi)