Công văn báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch (Số: 8397/BCT-KH) (2021)
Toàn văn Công văn báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch (Số: 8397/BCT-KH)